Quy trình sản xuất hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc


Hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩm có chất lượng cao nhất và được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Vì sao hồng sâm Hàn Quốc lại được ưa chuộng như vây ? Tất cả đều nhờ vào quá trình sản xuất cũng như chế biến hồng sâm Hàn Quốc.

Hồng sâm 6 tuổi Hàn Quốc luôn có doanh thu cao nhất trong các dòng sản phẩm từ nhân sâm. Chất lượng mỗi củ hồng sâm 6 năm tuổi luôn đạt chuẩn và được kiểm tra, kiểm định chặt chẽ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc sản xuất và phân phối hồng sâm 6 năm tuổi như hồng sâm KGC, hồng sâm nguyên củ sấy khô hoàng gia ROYAL hộp thiếc, hồng sâm 6 năm tuổi Deasung,....Nhưng tựu chung lại quy trình sản xuất của những thương hiệu đều phải trải qua những bước cơ bản sau đây.



Giai đoạn đầu tiên là lựa chọn vùng đất, khu vực có điều kiện tự nhiên, điều kiện chăm sóc thích hợp để trồng nhân sâm. Những cơ sở hay hộ nông liên kết để trồng nhân sâm cũng phải trải qua nhiều công đoạn thẩm định chặt chẽ về quy trình trồng, chăm sóc cũng như thu hoạch nhân sâm một cách chính xác nhất so với nhà sản xuất đặt ra. Trong quá trình nuôi trồng sẽ có nhiều đợt kiểm tra, lấy mẫu phân tích về sự phát triển của nhân sâm.

Tiếp theo sau khi đạt độ tuổi 6 năm tuổi nhân sâm sẽ được thu hoạc từ những nhân viên của nhà sản xuất hoặc dưới sự giám sát của các đơn vị thẩm định. Nhân sâm sau khi thu hoạch được đưa thẳng tới nhà máy ngay lập tức để đảm bảo độ tươi. Quá trình phân loại sẽ chia ra những dòng sản phẩm khác nhau như dùng làm nhân sâm tươi , hồng sâm, chế biến thành các dòng sản phẩm khác,...Những củ sâm được lựa chọn để chế biến thành hồng sâm được để trong khu vực riêng biệt.



Nhân sâm sau khi được chọn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, cắt tỉa rễ phụ, chỉ để lại rễ chính. Sắp xếp nhân sâm vào lò hấp hơi nước và sấy khô đến khi đo được lượng nước bên trong củ sâm chỉ còn dưới 14%, củ sâm lúc này đã được nhiệt độ chuyển hóa màu sắc thành màu đỏ, màu hồng, hay mày nâu đậm tùy vào mục đích cũng như tiêu chí của nhà sản xuất.

Giai đoạn phân loại tiếp theo là lựa chọn những củ sâm đồng đều, có khối lượng giống nhau để đóng gói và phân phối đến các thị trường. Điều đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất hồng sâm là xen kẽ giữa các quá trình đều được các chuyên gia phân tích và thẩm định các chỉ số của hồng sâm liên tục. Những củ hồng sâm nào không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ, nhưng tỉ lệ loại bỏ cũng rất thấp vì chất lượng từ sâm tươi đã rất cao.

Quy trình sản xuất chặt chẽ và công thức đã được truyển hàng ngàn năm thì ngày càng cho ra những củ hồng sâm chất lượng cao cấp. Hàn Quốc rất quan tâm đế sản phẩm quốc gia này, liên tục có những chương trình nghiên cứu phát triển sản phẩm và phân phối sản phẩm ra rộng khắp thế giới.
>>>> tham khảo thêm những thông tin nhân sâm chính hãng ,thượng hạng tại đây : http://samchinhphu.eklablog.com/

Nhận xét

  1. Công ty dịch thuật miền trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân, hệ thống thương hiệu Dịch thuật sài gòn 247 Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans Vietnamese translation dịch thuật, phiên dịch sài gòn Dịch thuật Đà Nẵng Pro . Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả. Hotline: 0947688883. Rất hân hạn được phục vụ quý khách

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét